Ngày 3 tháng 01 năm 2017 BGH, BCH Công đoàn tổ chức Gặp mặt và chia tay 2 đ/c Lê Tiến Ninh và Lê Thị Phương Hoa về nghỉ hưu theo chế độ.

Sau hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục; từ ngày 01/12/2016 đồng chí Lê Thị Phương Hoa, từ ngày 01/01/2017 đồng chí Lê Tiến Ninh là 2 giáo viên Vật lý của nhà trường đã được nhà nước cho về nghỉ chế độ hưu trí.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay 2 thầy, cô có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn và toàn thể tập thể CB, GV, NV của nhà trường. Tại buổi gặp mặt trang trọng và ấm áp tình cảm;. Đ/c Nguyễn Xuân Bách Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình công tác, ghi nhận những đóng góp và thành tích của 2 thầy cô đã đạt được trong suốt quá trình công tác. Đại diện BGH, BCH Công đoàn tặng hoa và quà cho 2 thầy cô và chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 12.450