Nhà trường tổ chức chia tay 2 đồng chí Hoàng Mạnh Hiền và Nguyễn Thị Dung về nghỉ hưu Sau hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục. Từ ngày 01/11/2017, đồng chí Hoàng Mạnh Hiền và Nguyễn Thị Dung được nhà nước cho nghỉ chế độ về hưu.

Chiều ngày 30/10/2017, nhà trường và công đoàn tổ chức chia tay 2 đồng chí Hoàng Mạnh Hiền và Nguyễn Thị Dung về nghỉ hưu theo chế độ. Sau hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục. Từ ngày 01/11/2017, đồng chí Hoàng Mạnh Hiền và Nguyễn Thị Dung được nhà nước cho nghỉ chế độ về hưu. Đến dự buổi chia tay 2 đồng chí về nghỉ hưu có đồng chí Nguyễn Xuân Bách- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, có các đồng chí đại diện Cấp uỷ, BGH, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 11.243