Mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 Để tôn vinh, động viên các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên và tạo điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn nhà trường nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để giúp đỡ nhau trong công tác, xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2017, công  đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Đến dự có các đồng chí trong  Chi ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ giáo viên, các giáo sinh trường ĐHP Thái Nguyên đang thực tập tại trường.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Thanh đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Xuân Bách, Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tặng quà cho nữ cán bộ, giáo viên trong các tổ công đoàn.Tưng bừng, sôi động nhất là phần  thi Văn nghệ hát Karaoke của các tổ Công đoàn và nhóm giáo sinh. Phần thi là hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật lành mạnh, thiết thực để tăng cường tình đàn kết gắn bó giữa các thành viên công đoàn. Các đồng chí trong các tổ Công đoàn và nhóm giáo sinh đã đưa đến phần thi những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa. Sau phần thi, ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhỉ, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về công đoàn tổ Toán - Tin. 

 

Tác giả: Admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 194
Năm 2022 : 732.172