Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2017-2018

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG NHIỆM KỲ 2017 - 2018 Năm học 2017-2018 là năm học diễn ra đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỷ 2017-2022, là năm học triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, năm kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn của Đảng, đất nước.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thị đoàn Phổ Yên, Ban chi ủy, BGH nhà trường. Hôm nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2018, một diễn đàn chính trị quan trọng, ngày hội lớn của Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Về dự và chỉ đại Đại hội: Đ/c Tạ Hồng Hà – Bí thư Thị Đoàn Phổ Yên, Thầy giáo Nguyễn Xuân Bách – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong;

Về dự, chung vui và động viên tuổi trẻ nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Chi ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí Đại biểu đại diện BCH Đoàn trường THPT Phổ Yên, THPT Bắc Sơn, BCH Đoàn phường Ba Hàng, Chi đoàn Công an TX Phổ Yên, Công an phường Ba Hàng,......

Sau thời gian làm việc với tinh thần thẳng thắn, trung thực, quyết tâm và nhiệt tình cách mạng của tuổi trẻ, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp

Đại hội đã nghe và thảo luận "Dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 - 2017", nghe và cho ý kiến thảo luận "Dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 - 2018". Đại hội đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của của đồng chí: Tạ Hồng Hà – Bí thư Thị Đoàn Phổ Yên, đồng chí Nguyễn Xuân Bách –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, nhằm khơi dậy và phát huy hơn nữa tính xung kích, tình nguyện, tài năng và sức trẻ của Đoàn và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ có hiệu quả của các Đoàn bạn.

Đại hội bầu ra BCH khoá mới đủ tài, đức, giàu nhiệt huyết có thể lãnh đạo, tổ chức tốt các hoạt động của Đoàn trường.

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 8.707